Giải pháp công nghệ phân loại quang học

Bühler Group SORTEX

Chúng tôi đã thiết kế máy công nghệ phân loại quang học từ năm 1947

image
Giải pháp công nghệ phân loại quang học

Bühler Group SORTEX

Chúng tôi đã thiết kế máy công nghệ phân loại quang học từ năm 1947

Quy trình công nghệ phân loại quang học là cần thiết trong mọi hoạt động chế biến. Quy trình này phân loại ngũ cốc, thực phẩm hay nhựa để giúp bạn đáp ứng các yêu cầu về an toàn thực phẩm và đạt được chất lượng sản phẩm đồng nhất…

Thiết bị phân loại của chúng tôi sử dụng nhiều loại công nghệ bao gồm camera, ánh sáng và trí tuệ nhân tạo. Thiết bị có khả năng loại bỏ phế phẩm và tạp chất lạ thông qua màu sắc, hình dạng và kết cấu.

Chúng tôi cũng có nhiều loại sản phẩm phù hợp với ngân sách, công suất và chất lượng sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu.

+

Các ứng dụng và các sản phẩm

Tabs
Tabs
Tabs
Tabs
Tabs
Tabs
Tabs
Tabs
Tabs
Tabs
Tabs
Tabs
Tabs
Tabs
Tabs

Hạt nảy mầm nhiều hơn và năng suất tốt hơn

Máy công nghệ phân loại quang học của chúng tôi có thể phân loại nhiều loại hạt, từ hạt giống ngũ cốc, hạt giống thảo dược đến hạt giống rau xanh. Máy có khả năng phát hiện màu sắc không mong muốn, hạt xấu, hạt bị bệnh và tạp chất, từ đó đảm bảo tỷ lệ nảy mầm cao hơn và thúc đẩy hạt sinh trưởng đều hơn.

Tối đa hóa giá trị sản phẩm của bạn

Các dòng máy công nghệ phân loại quang học của chúng tôi có thể phù hợp với mọi công đoạn trong dây chuyền chế biến cà phê, từ xử lý cà phê thô ban đầu cho đến hạt cà phê rang. Máy có khả năng loại bỏ các khiếm khuyết như màu sắc, hạt bị côn trùng cắn hỏng và lẫn tạp chất lạ, giúp duy trì chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất.

Đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm

Máy công nghệ phân loại quang học của chúng tôi có thể phân loại bánh kẹo, bao gồm kẹo bạc hà, bánh ngọt, sôcôla và kẹo cao su. Máy có thể loại bỏ các tạp chất lạ như mảnh kim loại, đá, thủy tinh và sản phẩm có màu sắc không đạt tiêu chuẩn và sản phẩm lỗi.

Duy trì chất lượng sản phẩm một cách đồng nhất

Máy công nghệ phân loại quang học của chúng tôi có thể phân loại nhiều loại thực phẩm sấy khô như hành, tỏi tây, cà rốt và đậu xanh sấy khô. Máy phát hiện được khiếm khuyết về màu sắc, kích thước bất thường và chưa hết rễ cây.

Tối đa hóa sản lượng và chất lượng sản phẩm

Máy công nghệ phân loại quang học của chúng tôi có thể phân loại nhiều loại ngũ cốc, bao gồm yến mạch, ngô, lúa mì và lúa mạch đen. Máy loại bỏ sản phẩm có màu sắc không đạt tiêu chuẩn và sản phẩm lỗi mà không làm ảnh hưởng đến năng suất. Máy cũng có thể phát hiện các chất lạ như que gỗ và đá. Máy được thiết kế để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ở cấp độ cao nhất.

Đạt được giá trị sản phẩm và sản lượng tốt hơn

Tất cả các loại máy công nghệ phân loại quang học của chúng tôi đều được thiết kế để giúp bạn đạt được chất lượng hạt tốt hơn, giảm hao hụt năng suất và giảm tỷ lệ sản phẩm lỗi. Chúng tôi sử dụng camera và ánh sáng để phát hiện khuyết điểm cho nhiều loại hạt khác nhau, bao gồm đậu phộng (lạc), hạnh nhân, quả hồ trăn và quả óc chó.

Giúp đạt được sản lượng và chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất

Máy công nghệ phân loại quang học của chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về chất lượng và an toàn thực phẩm. Máy có thể loại bỏ sản phẩm có khiếm khuyết về màu sắc, hạt giống không đạt tiêu chuẩn và tạp chất lạ mà không làm ảnh hưởng nhiều đến năng suất. Giúp đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm trong khi vẫn duy trì năng suất.

Đem đến năng suất và chất lượng đồng nhất

Máy công nghệ phân loại quang học của chúng tôi phù hợp với tất cả các cây họ đậu, bao gồm đậu xanh, đậu lăng, đậu grams và đậu Hà Lan. Máy được thiết kế để giảm thiểu tỷ lệ sản phẩm lỗi và loại bỏ các khiếm khuyết như đốm có kích thước nhỏ đến 0,5 mm. Giúp đạt được sản lượng và chất lượng tốt hơn.

Tối đa hóa khả năng thu hồi nhựa và năng suất

Máy của chúng tôi có thể phân loại và lọc nhiều loại nhựa, bao gồm mảnh PET, HDPE, uPVC và nghiền lại thành WEE/ELV, ABS, PS và dạng hạt nhựa. Máy có thể loại bỏ PVC cùng màu khỏi PE hay các nhóm màu khác. 

Nâng cao sản lượng, chất lượng và an toàn thực phẩm

Máy phân loại gạo của chúng tôi có khả năng phân loại mọi loại gạo, bao gồm gạo tẻ, gạo đồ và gạo hấp. Máy có khả năng phát hiện thủy tinh, đá và sản phẩm có khiếm khuyết về màu sắc, dù là những khiếm khuyết rất nhỏ.

Bảo quản chất lượng của sản phẩm gia vị

Máy phân loại gia vị của chúng tôi có khả năng loại bỏ gạo hỏng, tạp chất lạ và sản phẩm có khiếm khuyết về màu sắc, dù là những khiếm khuyết rất nhỏ. Máy phù hợp với mọi loại gia vị, bao gồm cả gia vị dạng nguyên hay dạng hạt.

Chất lượng và năng suất sản phẩm cao

Máy công nghệ phân loại quang học của chúng tôi được thiết kế để duy trì chất lượng sản phẩm đồng nhất, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất. Máy có thể phát hiện khiếm khuyết trong hạt, quả hạch và ngũ cốc. Máy phân loại của chúng tôi có thể loại bỏ sản phẩm có khiếm khuyết về màu sắc, dù là rất nhỏ, và tạp chất lạ có kích thước nhỏ lên đến 0,5 mm.

Cải thiện chất lượng và năng suất mì ống

Máy phân loại mì Ý của chúng tôi có thể loại bỏ tạp chất lạ và sản phẩm lỗi về màu sắc chẳng hạn như sợi mì có màu nhạt hơn hoặc lem màu, ví dụ như sợi mì ống bị lem dầu. 

Phân loại trà theo tiêu chuẩn cao nhất

Máy phân loại trà của chúng tôi phù hợp với nhiều loại trà khác nhau, chẳng hạn như trà đen và trà xanh. Máy được trang bị camera và công nghệ chiếu sáng mới nhất để loại bỏ các lá trà không mong muốn cũng như tạp chất lạ mà không bị hao hụt nhiều.

Cung cấp thực phẩm an toàn hơn và năng suất cao hơn

Máy công nghệ phân loại quang học của chúng tôi có thể phân loại nhiều loại rau tươi và đông lạnh đã qua chế biến. Máy có thể loại bỏ sản phẩm có khiếm khuyết về màu sắc, dù lớn hay nhỏ, EVM như vỏ, cuống, thân và mầm đậu từ đậu xanh. Máy cũng có thể loại bỏ các tạp vật như côn trùng, đá, gỗ, bìa cứng và nhựa.

Trải nghiệm từ khách hàng

Clear all Filters
No Results Found

Khám phá nhiều giải pháp công nghệ phân loại quang học của chúng tôi

Clear all Filters
No Results Found
Content Block

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn như thế nào?


Gupfenstrasse 5
Uzwil
9240
Thụy Sĩ