Đồng hành cùng phát triển

Bühler Channel Partners

Trở thành Channel Partner của Bühler là bạn đã trở thành thành viên của một đội ngũ toàn cầu luôn cống hiến hết mình để đạt được thành công. Tại Bühler, chúng tôi luôn đồng hành cùng các channel partner của mình, cung cấp cho họ những công cụ và sự hỗ trợ tốt nhất để chúng ta có thể cùng nhau phát triển.

image
Đồng hành cùng phát triển

Bühler Channel Partners

Trở thành Channel Partner của Bühler là bạn đã trở thành thành viên của một đội ngũ toàn cầu luôn cống hiến hết mình để đạt được thành công. Tại Bühler, chúng tôi luôn đồng hành cùng các channel partner của mình, cung cấp cho họ những công cụ và sự hỗ trợ tốt nhất để chúng ta có thể cùng nhau phát triển.

Chúng tôi coi các channel partner là yếu tố then chốt cho hoạt động kinh doanh của mình, giúp chúng tôi có thể tăng cường sự hiện diện tại các thị trường trên toàn thế giới. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết giúp bạn xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách tận dụng tổ hợp đầu tư và chuyên môn của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp cho bạn chương trình đào tạo, hỗ trợ về bán hàng và kỹ thuật, các tài liệu tiếp thị và hơn thế nữa. Nhà quản lý kênh của Bühler sẽ làm việc với bạn để giúp bạn phát triển hoạt động kinh doanh và đạt được mục tiêu của mình. 

+

Bühler: đối tác vững chắc cho đầu tư lâu dài

Mục tiêu của chúng tôi là phát triển mối quan hệ lâu dài với các channel partner của mình, thúc đẩy tăng trưởng bền vững và đem lại những hiệu quả kinh doanh và lợi nhuận thực tế.

Tổ hợp đầu tư và dịch vụ của Bühler bao gồm các giải pháp công nghệ cao cấp mang lại giá trị sinh lời vững chắc cho các khách hàng đối tác của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi giúp các channel partner nổi bật thành công trên thị trường và tạo ra giá trị gia tăng cao. Các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt cùng sự chú trọng vào đổi mới và sáng tạo đã giúp chúng tôi có thể đáp ứng được các yêu cầu luôn luôn thay đổi của khách hàng ở khắp mọi nơi.

Với tư cách là channel partner, bạn sẽ nâng tầm cho thương hiệu cá nhân của mình với những sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo và vô cùng tin cậy của chúng tôi, từ đó mở rộng phạm vi khách hàng của mình và tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh mới.

Song song với việc thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững và thành công cho các đối tác và khách hàng của mình, chúng tôi cũng cam kết tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Thông qua hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi muốn góp phần vào các giải pháp giúp tất cả mọi người có thể tiếp cận được nguồn thực phẩm lành mạnh đồng thời góp phần vào chống lại biến đổi khí hậu. Với tư cách là một Channel Partner của Bühler, bạn và khách hàng của bạn sẽ cùng chung tay để đạt được những mục tiêu này.

Hợp tác kinh doanh với chúng tôi luôn đem lại lợi ích tương hỗ cho tất cả các bên cùng tham gia

Với chuyên môn và hỗ trợ đào tạo của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể cải thiện hoạt động kinh doanh của mình, đồng thời hiểu hơn về nhu cầu phía khách hàng của bạn cũng sẽ hỗ trợ chúng tôi liên tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm đáp ứng tốt nhất cho các nhu cầu đó. Có rất nhiều cơ hội để bạn có thể chia sẻ cũng như học hỏi những kiến ​​thức và kinh nghiệm tốt nhất; và thông qua những hoạt động truyền thông hợp tác này, mỗi chúng ta đều được hưởng lợi ích khi nhận diện thương hiệu của chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn. Bằng cách kết hợp sức mạnh của chúng tôi, với tư cách là một công ty dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực của mình, và kinh nghiệm của bạn về thị trường địa phương, chúng ta sẽ có thể cùng nhau tạo ra giá trị gia tăng tối đa cho chính bạn, cho khách hàng của chúng ta và cho các doanh nghiệp. 

Có các hình thức Đối tác nào?

Referral Partner sẽ tạo và đánh giá dữ liệu về các khách hàng tiềm năng (hay còn gọi là các cơ hội bán hàng) và đăng ký những dữ liệu này với Bühler để nhận một mức phí trung gian môi giới như đã thỏa thuận trong hợp đồng 

và tuân theo các điều khoản và điều kiện cụ thể khác trong hợp đồng giữa Bühler và Referral Partner.

Đại lý bán hàng sẽ tạo và đánh giá dữ liệu về các khách hàng tiềm năng cũng như bán sản phẩm dưới thương hiệu cũng như với các mức giá của Bühler, điều khoản dịch vụ nhận hoa hồng đại lý và cùng các điều khoản dịch vụ cụ thể khác tuân theo hợp đồng đã ký giữa Bühler và Agent. Thông thường, một đại lý cũng đồng thời đảm nhận trách nhiệm Quản lý Khách hàng. 

Một số Agent cũng có thể đảm nhận một số dịch vụ khách hàng nhất định (chẳng hạn như hỗ trợ kỹ thuật cơ bản, vận hành và khởi động máy, hỗ trợ bảo hành, đào tạo tại chỗ/trực tuyến cho người vận hành là khách hàng) sau khi được Bühler đào tạo đầy đủ theo chương trình chứng nhận đào tạo cho các Channel Partner. Tuy nhiên, rủi ro tài chính và thương mại trong các giao dịch với khách hàng luôn thuộc về Bühler.

Reseller sẽ xử lý mối quan hệ với khách hàng một cách độc lập. Ở mức tối thiểu, Reseller sẽ đánh giá tiềm năng của các khách hàng (theo dữ liệu nhận được từ Bühler), tạo một danh sách khách hàng tiềm năng của riêng mình, bán sản phẩm của Bühler dưới thương hiệu của Reseller và tự quyết định mức giá, điều khoản dịch vụ. Bühler sẽ bán sản phẩm của mình cho Reseller với giá bán lại (thường được định nghĩa là giá đề xuất cho người dùng cuối trừ đi chiết khấu của reseller). Rủi ro tài chính và thương mại trực tiếp khi giao dịch với khách hàng luôn thuộc về Reseller chứ không phải Bühler. Một số Reseller cũng có thể đảm nhận một số dịch vụ khách hàng nhất định như hỗ trợ kỹ thuật cơ bản hoặc cả vận hành và khởi động máy trong một số trường hợp, đào tạo người vận hành là khách hàng, hỗ trợ bảo hành sau khi được Bühler đào tạo đầy đủ theo chương trình chứng nhận đào tạo cho các Channel Partner.

Các Channel Partner của Bühler được hỗ trợ và cung cấp công cụ trong nhiều lĩnh vực, bao gồm:

 • Hỗ trợ kỹ thuật và bán hàng
 • Hội thảo và đào tạo
 • Dịch vụ và phụ tùng thay thế
 • Tài liệu tiếp thị
 • Truy cập vào nền tảng thương mại điện tử của chúng tôi

Cổng thông tin Kênh thương mại điện tử của chúng tôi hiện đang được triển khai trên toàn cầu và đã có mặt ở nhiều quốc gia. Cổng thông tin Kênh cho phép bạn dựng cấu hình và đặt mua máy Bühler trực tuyến. Kinh doanh với chúng tôi chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Bằng cách kết hợp sức mạnh của chúng tôi với tư cách là công ty dẫn đầu toàn cầu trong ngành, và kinh nghiệm của bạn tại thị trường địa phương, chúng ta sẽ cùng nhau tạo ra những giá trị gia tăng tối đa cho khách hàng và cho các doanh nghiệp.

Những gì chúng tôi đang tìm kiếm

 • Chuyên gia về các bước quy trình cụ thể trong ngành
 • Nhà cung cấp giải pháp có tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm, thức ăn chăn nuôi hoặc các ngành liên quan
 • Quy trình bí quyết trong việc cân, làm sạch, đóng viên, nghiền, trộn, làm khô, làm lạnh, phân loại, vận chuyển và sàng lọc
 • Các công ty kỹ thuật và tự động hóa trong ngành thực phẩm và thức ăn chăn nuôi
 • Các xưởng sửa chữa địa phương đang tiến hành công việc bảo trì cho các nhà sản xuất thực phẩm và thức ăn chăn nuôi
 • Công ty lắp đặt
 • Khả năng hỗ trợ cài đặt, tích hợp hệ thống và dịch vụ khách hàng

Tải xuống

Hãy liên hệ với chúng tôi

Content Block

Contact us


Gupfenstrasse 5
Uzwil
9240
Switzerland