Về chúng tôi

Thực phẩm lành mạnh và giao thông di chuyển sạch

image
Về chúng tôi

Thực phẩm lành mạnh và giao thông di chuyển sạch

Mỗi ngày có hàng tỷ người trên thế giới hiện đang sử dụng các công nghệ của Bühler để đáp ứng các nhu cầu cơ bản của mình về thực phẩm và giao thông di chuyển. Dựa vào nhu cầu đó, chúng tôi phát triển các giải pháp quy trình tốt nhất cùng với các chuỗi giá trị hoàn thiện. Mỗi ngày có hai tỷ người sử dụng thực phẩm được sản xuất ra từ các trang thiết bị của Tập đoàn Bühler, và có một tỷ người di chuyển bằng các phương tiện có sử dụng các phụ tùng được sản xuất bởi hệ thống máy móc của Bühler. Có được lợi thế toàn cầu này, chúng tôi đang ở vị thế độc nhất để có thể xoay chuyển những thách thức của ngày hôm nay thành một ngành kinh doanh bền vững và tốt đẹp.

 

Các số liệu thực tế về tập đoàn Bühler

2 tỷ
cung ứng thực phẩm an toàn cho dân số toàn cầu
Hai tỷ người trên thế giới tiêu thụ các loại thực phẩm hàng ngày do các quy trình của Bühler sản xuất ra. Các quy trình sản xuất này bao gồm bột mì, gạo, mì ống, sôcôla, cà phê và bia.
> 140
trong khu vực, cho khu vực
Chúng tôi có mặt trên hơn 140 quốc gia với hơn 100 trạm dịch vụ, hơn 30 cơ sở sản xuất, và hơn 25 trung tâm ứng dụng công nghệ.
50 %
số lượng xe mới
Một nửa số xe ô tô mới trên toàn thế giới có các bộ phận đúc áp lực được sản xuất theo công nghệ Bühler.
Công việc kinh doanh của chúng tôi

Các giải pháp chế biến hàng đầu và các chuỗi giá trị bền vững

Tập đoàn Bühler có ba trụ cột kinh doanh chính: Ngũ cốc & Các giải pháp thực phẩm đảm bảo nguồn thực phẩm và thức ăn chăn nuôi an toàn. Các giải pháp  Thực phẩm tiêu dùng cho các bữa ăn ngon miệng. Vật liệu Công nghệ cao đóng góp vào  sản xuất các phương tiện tiết kiệm nhiên liệu và xây dựng các tòa nhà.

“Các giải pháp và công nghệ Ngũ cốc & Thực phẩm (GF) của chúng tôi giúp các nhà sản xuất tạo ra những thành phẩm an toàn và lành mạnh cho dinh dưỡng của con người và động vật.”
 

CEO về Ngũ cốc & Thực phẩm
  • Sôcôla và Cà phê mang tới các giải pháp hoàn chỉnh để chế biến hạt ca cao thành sôcôla chất lượng cao và biến cà phê và các loại hạt trở thành các thành phẩm thơm ngon.
  • Thực phẩm Tiêu dùng đặt ra các tiêu chuẩn trong việc sản xuất đồ ngọt và đồ ăn nhẹ, từ thanh sôcôla cho đến kẹo ngọt được phủ và nhồi như bánh xốp, bánh quy và kẹo mứt cũng như đồ ăn nhẹ có vị mặn.
  • Công nghệ Kỹ thuật số cung cấp các loại máy phân loại, máy đo lường công nghiệp, cảm biến, hệ thống điều khiển và các sản phẩm đáp ứng dịch vụ cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và phi thực phẩm.
  • Nguồn cung & Chất lượng Ngũ cốc mang tới các giải pháp chế biến chất lượng cao, an toàn cho công đoạn hậu cần ngũ cốc, làm sạch và bảo quản, ủ mạch nha và nấu bia, và gạo. Nhằm mục đích tăng mức độ hiệu quả, cải thiện khả năng truy xuất nguồn gốc, và giảm thất thoát thực phẩm.
  • Máy thiết bị Xay nghiền (Lúa mì & Ngũ cốc, Đậu đỗ) đem lại  công nghệ quy trình hiện đại để biến đổi các nguyên liệu thô như lúa mì, lúa mạch đen, yến mạch, ngô và hạt đậu thành các sản phẩm bột mì và bột báng bột mì semolina cao cấp.
  • Giá trị dinh dưỡng là một giải pháp toàn cầu và là đối tác công nghệ của các nhà sản xuất thức ăn gia súc, thức ăn cho thú cưng, thức ăn thủy sản, mì ống và các loại mì khác, dầu thực vật, ngũ cốc và snack.

“Chúng tôi muốn bảo vệ môi trường bằng các phương tiện, công nghệ và tòa nhà tiết kiệm năng lượng”.
 

CEO về Vật liệu công nghệ cao
  • Đúc áp lực là đối tác công nghệ toàn cầu cho mọi nhu cầu về đúc khuôn áp suất cao và hỗ trợ khách hàng của họ trong tất cả các giai đoạn đầu tư.
  • Nghiền và Phân tán cung cấp các giải pháp công nghệ trộn, nghiền và phân tán ướt định hướng tương lai cho nhiều ngành công nghiệp.
  • Công nghệ Quang học chuyên phát triển và sản xuất lớp phủ chân không bằng thiết bị lắng đọng hơi vật lý.

"Chúng tôi không ngừng chuyển đổi trong việc cung cấp dịch vụ của mình, để phát triển sâu và rộng hơn, tạo ra mối quan hệ đối tác hai bên với khách hàng, nhằm giúp họ đạt được mục tiêu của mình trong dài hạn."

 

Giám đốc Dịch vụ & Bán hàng

Cơ cấu của chúng tôi

Là một công ty gia đình của Thụy Sĩ đang trong giai đoạn của thế hệ thứ 5, Bühler và các nhà lãnh đạo đã định hướng tập đoàn theo hướng tin cậy, tôn trọng các giá trị và phát triển bền vững.  

Các chủ đề cốt lõi của chúng tôi

8 chủ đề để tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn

Chúng tôi tin rằng, kinh doanh thành công và bền vững đều phụ thuộc lẫn nhau. Bền vững không chỉ là những sự đòi hỏi ở môi trường mà nó còn tích hợp trong quá trình kinh doanh. Hãy tìm hiểu về 8 chủ đề của chúng tôi, làm thế nào chúng tôi biến đổi những thách thức của thế giới thành các cơ hội kinh doanh.

Tại sao nên chọn Bühler

Từ giá trị tới tác động

Một hệ sinh thái cho sự phát triển bền vững và thành công

Những thách thức trong thị trường quốc tế và trong môi trường đã trở nên quá to lớn để có thể giải quyết đơn lẻ. Các giải pháp chúng ta cần yêu cầu một hệ sinh thái hợp tác nơi các nhóm khoa học, công nghiệp và khởi nghiệp hợp tác cùng với nhau. Tập đoàn Bühler đã theo đuổi một phương pháp đổi mới hợp tác trong suốt một thập kỷ và trung tâm CUBIC của chúng tôi sẽ giúp đạt được những tầm cao này.

Bí quyết tạo nên sự khác biệt

Tập đoàn Bühler là một nhà tiên phong trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo từ những ngày đầu thành lập. Ngày nay các công ty của chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo cho khách hàng của mình, chẳng hạn như chúng tôi vận hành trường công nghệ nghiền trên tất cả các châu lục. Chúng tôi cũng đào tạo cho tổng cộng 600 người tập sự hàng năm tại các cơ sở của mình ở Thụy Sĩ, Áo, Đức, Mỹ, Braxin, Trung Quốc, Ấn Độ và Nam Phi.

Dữ liệu là một nguồn nhiên liệu mới

Các công nghệ kỹ thuật số đã giúp chúng tôi giải quyết các thách thức toàn cầu và tăng hiệu suất kinh doanh như thế nào? Chúng tôi có thể làm chủ sự giao thoa của thế giới vật lý và thế giới ảo như thế nào? Chúng ta đang đứng giữa cuộc chuyển đổi kỹ thuật số của thế giới, và Bühler đã nắm giữ vai trò là người đi đầu để khai phá toàn bộ các tiềm năng này mang lại lợi ích cho khách hàng, cho thế giới và cho chính chúng ta.

Luôn bên bạn

Chúng tôi luôn gần gũi với khách hàng và các đối tác của mình. Bühler thực sự là một mạng lưới toàn cầu với hơn 100 trạm bảo dưỡng, hơn 30 cơ sở sản xuất và 25 trung tâm ứng dụng công nghệ. Ngày nay dù cho có nhiều thứ có thể hoàn thành trực tuyến, nhưng sự tương tác về vật lý là không thể thay thế để giải quyết cho các yêu cầu thị trường và hỗ trợ cho khách hàng.

Sức mạnh của tính đa dạng đồng bộ

Chúng tôi mong muốn mỗi nhân viên của Bühler có cơ hội tương đương để phát triển bản thân. Chúng tôi muốn tiếp cận và thúc đầy tất cả các kỹ năng cả ở bên trong nội bộ và bên ngoài, độc lập với các thuộc tính riêng lẻ. Chúng tôi muốn tạo ra một mội trường tốt nhất cho hợp tác và thực hiện.

Khao khát những ý tưởng mới và tài năng đầy nhiệt huyết

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc lý tưởng đòi hỏi niềm đam mê, khát vọng và sự tận tụy của bản thân hơn là một công việc thông thường, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về Bühler. Chúng tôi mang lại một môi trường để bạn có thể phát triển và hoàn thiện năng lực của bản thân. Chúng tôi biết rằng để thay đổi nền công nghiệp, thay đổi thế giới và chính chúng tôi ngày một tốt đẹp hơn cần phải có những con người tốt nhất.

Hãy trở thành một phần của Bühler

Hãy tham gia vào mạng lưới toàn cầu về những đổi mới và ý tưởng của chúng tôi.

Chúng tôi đại diện cho

Đổi mới cho một thế giới tốt đẹp hơn

Ngày nay, thực phẩm và thức ăn chăn nuôi toàn cầu cũng như giao thông di chuyển  đang gây ra các thách thức toàn cầu. Chúng tôi muốn chuyển hóa những thách thức này thành các cơ hội kinh doanh - và mời các khách hàng, đối tác,  các nhà khoa học và những người tài năng cùng nhau phát triển  đưa ra các giải pháp tương lai với chúng tôi.

Từ khi thành lập, Bühler đã đầu tư tới 5% doanh thu vào các hoạt động nghiên cứu và phát triển - con số đầu tư của năm ngoái  là 145 triệu franc Thụy Sĩ. Với sự đầu tư này chúng tôi đã mua thêm hơn 30 công nghệ và các giải pháp mới và hơn 30 dịch vụ số mới cho thị trường.  Với khách hàng và đối tác của mình chúng tôi định hướng thành một hệ sinh thái đổi mới độc nhất, bắt đầu từ các nhà khởi nghiệp như MassChallenge. Với các công nghệ đổi mới của mình chúng tôi mong muốn tạo ra được một tầm ảnh hưởng và đóng góp cho một thế giới tốt đẹp hơn và bền vững hơn. 

Sản lượng, chất lượng, thời gian hoạt động, hiệu quả, tiêu thụ năng lượng: tham vọng của chúng tôi là mang lại các giải pháp cho khách hàng với hiệu suất cao nhất và mang lại sự quay vòng tốt nhất khi đầu tư vào thị trường. 

Chúng tôi cung cấp các giải pháp chế biến cho thực phẩm, thức ăn chăn nuôi  và vật liệu công nghệ cao.  Song song với mạng lưới bảo dưỡng toàn cầu, các trung tâm ứng dụng và các khóa đào tạo,  chúng tôi mang lại sự quay vòng tốt nhất khi đầu tư vào thị trường. 

Được thành lập vào năm 1860 ở Uzwil, Thụy Sĩ, Bühler ngày nay hoạt động ở hơn 140 quốc gia với hơn 30 cơ sở sản xuất và 100 trung tâm bảo dưỡng. Chiến lược "trong khu vực và cho khu vực" được thực hiện bởi sự tận tâm lớn tương đương với các giá trị của người Thụy Sĩ.  Chúng tôi phát triển, sắp xếp và sản xuất tại các cơ sở của mình theo giá trị tiêu chuẩn và quy trình của con người Thụy Sĩ. 

Thành lập vào năm 1860, Bühler vẫn là một công ty gia đình. Jeannine, Maya và Karin Bühler đồng sở hữu công ty ở thế hệ thứ 5 và đại diện cho lợi ích của gia đình trong Ban quản trị. Kể từ khi thành lập đến nay công ty đang được vận hành bởi vị CEO thứ 6 đó là ông Stefan Scheiber. 

Content Block

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn như thế nào?


Gupfenstrasse 5
Uzwil
9240
Thụy Sĩ