Dịch vụ khách hàng

Chuyên gia của chúng tôi làm việc cho bạn

image
Dịch vụ khách hàng

Chuyên gia của chúng tôi làm việc cho bạn

Chúng tôi đã có hơn 160 năm kinh nghiệm trong mảng quy trình và công nghiệp, với những hiểu biết sâu sắc và giá trị về cả kiến thức kỹ thuật cũng như cách thức cập nhật thị trường: Dù cho bạn đang gặp khó khăn để chọn ra hướng đi đúng đắn hay tìm kiếm những cơ hội mới – chúng tôi ở đây để hướng dẫn cho bạn. Dịch vụ chuyên gia tạo ra một nền tảng vững chắc cho việc đưa ra quyết định bền vững nhằm lèo lái công ty của bạn hướng đến các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn – trực tiếp từng mục tiêu hoặc thông qua hệ thống Hỗ trợ Từ xa của chúng tôi.

Với các dịch vụ đánh giá và tư vấn của chúng tôi, các mục tiêu và thách thức của doanh nghiệp bạn sẽ được xem xét trong khi chúng tôi đánh giá hiệu suất nhà máy của bạn, bao gồm tất cả các lĩnh vực quan trọng. Bản phân tích tổng thể tình trạng hiện tại, hiệu suất và cấu hình của nhà máy sản xuất cho phép chúng tôi nhận biết và định lượng các cơ hội cải tiến đối với các quy trình và lắp đặt hiện có cũng như đối với việc sản xuất mới của bạn.

Một lộ trình tự thiết kế điển hình hưởng lợi từ công nghệ quy trình cải tiến của chúng tôi, tận dụng các dịch vụ truyền thống và kỹ thuật số kết hợp thành một hợp đồng dịch vụ kèm theo các mục tiêu đã đồng thuận, từ nắm bắt các cơ hội dễ dàng đạt được cho tới thỏa thuận cải thiện hiệu suất dài hạn. Việc thực thi hiệu quả được đảm bảo bởi tổ chức toàn cầu của chúng tôi hiện diện tại hơn 140 quốc gia.

Sử dụng 31 trung tâm ứng dụng nhằm cung cấp cho bạn khả năng tiếp cận và những thử nghiệm với thiết bị và quy trình công nghệ mới nhất. Cùng với bạn, chúng tôi hợp thức hóa quy trình sản xuất tiên tiến nhất của bạn.

+
Quyền lợi của bạn

Hưởng lợi từ công nghệ mới nhất và hiểu biết về chuỗi giá trị

Thêm góc nhìn sâu sắc đối với hoạt động kinh doanh của bạn

Dịch vụ kỹ thuật số của chúng tôi cung cấp các công cụ để kiểm tra, phân tích, chấm điểm và tối ưu hóa hoạt động nhà máy sản xuất của bạn vào bất kỳ lúc nào, tại bất kỳ đâu, tại chỗ và từ xa.

Hiệu suất được cải thiện và duy trì

Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn trong việc nhanh chóng triển khai những cải tiến và việc cải thiện hiệu suất được duy trì hoặc thậm chí nâng cao hơn nữa khi đăng ký thỏa thuận về hiệu suất và dịch vụ dài hạn của chúng tôi.

Đưa ra quyết định đúng đắn

Thông qua việc đánh giá hiệu suất và chuỗi giá trị nhà máy của bạn, cho phép chúng tôi nhận biết và định lượng các cơ hội cải tiến có lợi nhất mà có thể đưa vào lộ trình, cho phép đưa ra quyết định đúng đắn nhắm tới mục tiêu của bạn, dù đó là về cải thiện hiệu quả hay sản lượng, giảm chi phí hay mục tiêu bền vững.

Clear all Filters
No results found
Content Block

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn như thế nào?


Gupfenstrasse 5
Uzwil
9240
Thụy Sĩ