Header Home

Chất lượng & nguồn cung ứng - Đào tạo

Beilngries, Đức và tại cơ sở của bạn
Nhóm từ 3-15 người
Tiếng Anh, tiếng Đức

Tại sao cần tiến hành đào tạo

Duy trì hiệu suất máy và sản phẩm chất lượng cao.

Khi chọn nhà máy Bühler, bạn đã quyết định sở hữu dây chuyền máy móc cho phép giảm tạp chất trong lượng nguyên liệu thô của mình.

Nhưng không có nhà máy nào sẽ luôn mới tinh. Không thể giữ máy móc tránh khỏi bị hao mòn và chúng làm giảm hiệu suất máy cũng như làm tăng nguy cơ ngừng hoạt động đột ngột.

Đã có chúng tôi ở bên bạn! Hãy tìm hiểu về máy móc Bühler thông qua các khóa đào tạo được tùy chỉnh tối ưu theo các yêu cầu của bạn. 

 

Những gì chúng tôi có thể cung cấp

Bạn đang tìm kiếm chương trình đào tạo dành cho cá nhân được thiết kế để phù hợp hoàn hảo cho bạn và đội ngũ của mình? Vậy thì chúng tôi có đề xuất tốt nhất cho bạn rồi. Lựa chọn trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau của chúng tôi - xử lý ngũ cốc, làm mạch nha và ủ men bia, giải pháp đối với gạo, bốc dỡ hàng tại tàu biển và tự động hóa. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, khóa đào tạo sẽ diễn ra trực tiếp tại nhà máy của bạn hoặc tại các trung tâm đào tạo của chúng tôi ở Beilngries hoặc Bangalore. Chúng tôi sẵn sàng đào tạo bạn và đội ngũ của bạn về kiến thức lý thuyết và/hoặc kỹ năng thực hành. Mọi thứ đều có thể! Chỉ cần liên hệ với chúng tôi.

Thông báo từ khách hàng

Từ cả bốn cơ sở của Weyermann® - Bamberg, Haßfurt, Leesau, Clingen - các thành viên thuộc đội bảo trì đã tập hợp tại Bühler GmbH ở Beilngries để cùng nhau tham gia một khóa đào tạo chung. Trọng tâm của khóa đào tạo ba ngày này là về hệ thống bảo quản và vận chuyển ngũ cốc. Kết hợp giữa nội dung phần thực hành và lý thuyết, họ đã học về các quy trình và cách tiếp cận trong công tác làm sạch ngũ cốc, và một số phần khác. Nói tóm lại, buổi hội thảo vô cùng chất lượng. Mr. Bäumler, người hướng dẫn, cực kỳ có năng lực. Tôi thấy vui nhất là “Weyermänner” từ cả bốn cơ sở đã cùng nhau tham gia. Kết quả nhận được từ sự trao đổi kinh nghiệm và ý tưởng là thật sự tuyệt vời.

Pierre Soelter, Trưởng nhóm Bảo trì Clingen, WEYERMANN SPECIALITY MALTS

Người hướng dẫn đào tạo của bạn

Werner Bäumler

Người hướng dẫn, GQ Academy

Beilngries, Đức

Cách tìm kiếm các khoá đào tạo này

Content Block

Chúng tôi rất sẵn lòng điều phối khóa đào tạo của bạn

Đội ngũ Phụ trách Học thuật


gq.academy@buhlergroup.com

Bühler GmbH
Eichstätter Strasse 49.
92239, Beilngries
Đức