close
close

Bühler Việt Nam

Thương hiệu quốc tế – có mặt tại Việt Nam.

Trải qua hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị và giải pháp công nghệ chế biến thực phẩm chuyên dụng với dịch vụ, công nghệ cốt lõi về chế biến gạo, cà phê, nghiền bột mì, và chế biến các loại hạt như công nghệ chế biến socola, chế biến các loại hạt đậu... Các kiến thức tích lũy của chúng tôi trong lĩnh vực này vượt trội rất nhiều so với bất kỳ nhà sản xuất nào khác. Buhler đã có mặt tại Việt nam từ những năm 1960, hiện tại Bühler không ngừng lớn mạnh và mở rộng qui mô tại Việt Nam. Các văn phòng của Bühler tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhà máy sản xuất tại Long An không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp những giải pháp toàn diện tốt nhất về công nghệ sản xuất, chế biến lương thực, thực phẩm cho các công ty tại Việt Nam, giúp nâng cao đáng kể năng lực sản xuất và lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong nước và thị trường thế giới.

Cung cấp máy móc, thiết bị và giải pháp công nghệ toàn diện – dự án chìa khóa trao tay
Bühler Việt Nam có thể cung cấp toàn bộ hoặc một phần máy móc thiết bị trong dây chuyền sản xuất, giải pháp công nghệ hoàn chỉnh cho các ngành chế biến lương thực, thực phẩm và vật liệu công nghệ cao cho thị trường Việt nam và thị trường khu vực. Các phụ kiện, phụ tùng thay thế của các máy móc, thiết bị được bảo quản và chuẩn bị trong tình trạng sẵn có tại các trung tâm dịch vụ trong khu vực nên khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí phát sinh. Bühler Việt Nam có thể cung cấp các dự án nhà máy bao gồm từ khâu thiết kế, lắp đặt máy móc, thiết bị, công nghệ, hệ thống điện – tự động điều khiển nhà máy, đào tạo vận hành và chuyển giao công nghệ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ, công nghệ cho các lĩnh vực chính bao gồm chế biến gạo, hạt ngũ cốc, đậu, gia vị, các loại hạt khác, cà phê từ khâu làm sạch đầu vào đến khâu thành phẩm và lĩnh vực chế biến vật liệu công nghệ cao như công nghệ đúc áp lực, công nghệ nghiền ướt mịn như nghiền sơn, mực in, nông dược.

Thương hiệu quốc tế – có mặt tại Việt Nam.
Hệ thống trung tâm dịch vụ khu vực của chúng tôi giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và chúng tôi có thể phục vụ cho tất cả các công ty sản xuất, chế biến trong lĩnh vực cung cấp của chúng tôi ở Việt Nam và các nước khu vực. Chúng tôi còn xây dựng các trung tâm ứng dụng, thực nghiệm bao gồm máy móc công nghệ và các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực nhằm đáp ứng những khách hàng có nhu cầu vận hành thực nghiệm. Sự hiện diện của chúng tôi bao gồm đội ngũ quản lý, kỹ sư và các chuyên gia giàu kinh nghiệm được đào tạo xuất sắc, sẵn sàng cung cấp những giải pháp tốt nhất, cạnh tranh nhất đáp ứng mục tiêu tham vọng trong lĩnh vực chế biến mà bạn hướng đến.

How you can find us

Bühler

Bühler W video

Watch the Video

Contact

For more information please click here.