Bühler Insights

Nền tảng cho dịch vụ số hóa của chúng tôi

image
Bühler Insights

Nền tảng cho dịch vụ số hóa của chúng tôi

Bühler Insights là nền tảng tập trung của chúng tôi dành cho các sản phẩm và dịch vụ được kết nối, tối ưu hóa hiệu suất của nhà máy và giảm thời gian bảo trì, mức tiêu thụ năng lượng và lãng phí. Bạn được hưởng lợi từ chuyên môn tổng hợp của chúng tôi về dịch vụ số hóa và bí quyết trong vai trò là chuyên gia công nghệ. Chúng tôi sẽ đảm bảo doanh nghiệp của bạn nhận được mọi lợi ích từ những công nghệ mới này.

+

Cơ chế hoạt động?

Biến máy móc thành các thiết bị được kết nối, cho phép luồng dữ liệu di chuyển tự do từ cảm biến, máy móc và thiết bị điều khiển đến một vị trí lưu trữ an toàn duy nhất.
 

Kết nối nhà máy của bạn với nền tảng Bühler Insights bằng một cổng đơn giản và khai thác các lợi ích số hóa. Bühler Insights mang đến sự minh bạch cho dữ liệu máy và quy trình của bạn - thông qua các bảng điều khiển riêng lẻ hiển thị KPI quan trọng nhất, sự minh bạch này cho phép chúng tôi triển khai các hành động cụ thể để tăng hiệu suất và tối ưu hóa quy trình của bạn.
 

Thiết bị được kết nối, số liệu vận hành và phân tích giúp tối ưu hóa hiệu suất tại nhà máy của bạn. Lựa chọn từ một loạt các dịch vụ số hóa để cải thiện năng suất, nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm lãng phí cũng như mức tiêu thụ năng lượng. Với khả năng truy cập qua máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, bạn có thể kiểm soát nhà máy của mình ngay cả khi đang di chuyển.

 

Quyền lợi

Bühler Insights giúp xác định các nguyên nhân thường gặp nhất gây ra thời gian chết và thực hiện các biện pháp phòng ngừa.

Tổng quan chi tiết và minh bạch về quy trình, cho phép tối ưu hóa đầu ra và chất lượng sản phẩm nhất quán. 

Hiệu suất thiết bị tốt hơn và giảm mức tiêu thụ năng lượng, qua đó giúp giảm chi phí vận hành và cải thiện tác động môi trường của doanh nghiệp.

Lập kế hoạch chính xác về chu kỳ bảo trì dựa trên dữ liệu tình trạng từ từng máy và dây chuyền sản xuất, qua đó giúp tăng tuổi thọ của thiết bị.

Lời chứng thực của khách hàng

Bühler Insights aggregates all of our production data into the Bühler Cloud. This service provides us with many valuable tools. These include; an error and downtime analysis module; this tells us about breakdowns over a shift, where they occurred and which plant was affected. We also use yield analysis to identify and respond to fluctuations in the extraction rate. These tools integrate to allow us to produce a finished flour that is consistently of the highest quality.

James Wright, Produktionsleiter bei GR Wright & Sons, Essex, Grossbritannien

Tạo dựng sự hài lòng cho khách hàng đối với Miller Milling

Khám phá các dịch vụ số hóa của chúng tôi

Xem cách tăng năng suất nhà máy của bạn

Clear all Filters
No Results Found
Content Block

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn như thế nào?


Gupfenstrasse 5
Uzwil
9240
Thụy Sĩ